ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | 4 | 3.5 | 3 | 2.5 | 2 | 1.5 | 1 | 0 | ขร. | มส. | ขส. | ผ. | มผ. | อื่นๆ | รวม | ส่ง วผ.1-2 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
ลายมือชื่อ | วัน/เดือน/ปี | ||||||||||||||||||||
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 2404 2109 | เครื่องดื่มและไอศกรีม | |||||||||||||||||
2 | 2406 2101 | งานมาลัย | |||||||||||||||||||
3 | 3211-2003 | การบริการลูกค้า | |||||||||||||||||||
2 | นายนที สว่างโลก | 4 | 2404 2003 | ขนมไทยเบื้องต้น | |||||||||||||||||
5 | 2404 2004 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | |||||||||||||||||||
6 | 2404 2102 | อาหารว่าง | |||||||||||||||||||
7 | 2404 2106 | ขนมไทยเพื่อการค้า | |||||||||||||||||||
8 | 3000-2002 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 6 | |||||||||||||||||||
9 | 3404-0004 | การถนอมอาหาร | |||||||||||||||||||