ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | 4 | 3.5 | 3 | 2.5 | 2 | 1.5 | 1 | 0 | ขร. | มส. | ขส. | ผ. | มผ. | อื่นๆ | รวม | ส่ง วผ.1-2 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
ลายมือชื่อ | วัน/เดือน/ปี | ||||||||||||||||||||
1 | นายนที สว่างโลก | 1 | 2001 1001 | ความรู้เกี่ยวกับงานอาชีพ | |||||||||||||||||
2 | 2002-0006 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 | |||||||||||||||||||
3 | 2404 2003 | ขนมไทยเบื้องต้น | |||||||||||||||||||
4 | 2404 2004 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | |||||||||||||||||||
5 | 2404 2009 | การสุขาภิบาลอาหาร | |||||||||||||||||||
6 | 2404 2106 | ขนมไทยเพื่อการค้า | |||||||||||||||||||
7 | 2404 2112 | ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม | |||||||||||||||||||
8 | 2404 2125 | อาหารมังสวิรัติ | |||||||||||||||||||