ตารางส่งคะแนน วผ.1 วผ.2 ปีการศึกษา 1/2563
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา 4 3.5 3 2.5 2 1.5 1 0 ขร. มส. ขส. ผ. มผ. อื่นๆ รวม ส่ง วผ.1-2
  ลายมือชื่อ    วัน/เดือน/ปี 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   204042001   การประกอบอาหาร                                    
       2   204042103   อาหารว่าง                                    
       3   3000 2003   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3                                    
       4   304042005   ขนมไทย                                    
       5   3400 0009   การบริการอาหารและเครื่องดื่ม                                    
                                           
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    6   2000 2005   การบริการอาหารและเครื่องดื่ม                                    
       7   200002001   กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 1                                    
       8   204001001   การตัดเย็บเบื้องต้น                                    
       9   204042004   การถนอมอาหารเบื้องต้น                                    
       10   2404 8001   ฝึกงาน                                    
       11   304000006   การประกอบอาหาร                                    
       12   3400 0006   โภชนาการ                                    
       13   3404 2130   ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์น้ำนม                                    
                                           
 3   นายนที สว่างโลก    14   200002001   กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 1                                    
       15   204001003   พื้นฐานงานประดิษฐ์                                    
       16   204042002   อาหารไทยเบื้องต้น                                    
       17   304082004   ธุรกิจงานใบตองและแกะสลัก                                    
                                           
 4   นางสุภาภรณ์ เพชรสุวรรณ    18   2000 2006   ธุรกิจงานใบตองและแกะสลัก                                    
       19   200011001   อาชีวอนามัยและความปลอดภัย                                    
       20   204042009   การสุขาภิบาลอาหาร                                    
       21   300002001   กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ1                                    
       22   3001 1001   การบริหารงานคุณภาพในองค์กร                                    
       23   304042001   โภชนาการเพื่อชีวิต                                    
       24   3404 2003   ความปลอดภัยในงานอาหาร