ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | 4 | 3.5 | 3 | 2.5 | 2 | 1.5 | 1 | 0 | ขร. | มส. | ขส. | ผ. | มผ. | อื่นๆ | รวม | ส่ง วผ.1-2 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
ลายมือชื่อ | วัน/เดือน/ปี | ||||||||||||||||||||
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 204042001 | การประกอบอาหาร | |||||||||||||||||
2 | 2404 2102 | อาหารว่าง | |||||||||||||||||||
3 | 3000 2001 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 | |||||||||||||||||||
4 | 3404 2005 | ขนมไทย | |||||||||||||||||||
2 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 5 | 2000 2003 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 | |||||||||||||||||
6 | 204042004 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | |||||||||||||||||||
7 | 3400 0006 | โภชนาการ | |||||||||||||||||||
8 | 3400 0007 | การประกอบอาหาร | |||||||||||||||||||
9 | 3404 2001 | โภชนาการเพื่อชีวิต | |||||||||||||||||||
10 | 3404 2003 | ความปลอดภัยในงานอาหาร | |||||||||||||||||||
11 | 3404 2130 | ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์น้ำนม | |||||||||||||||||||
3 | นายนที สว่างโลก | 12 | 200002001 | กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 1 | |||||||||||||||||
13 | 204062001 | งานดอกไม้สด | |||||||||||||||||||
14 | 2404 2002 | อาหารไทยเบื้องต้น | |||||||||||||||||||
15 | 2404 2006 | ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร | |||||||||||||||||||
16 | 3000 2003 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3 | |||||||||||||||||||
17 | 3400 0009 | การบริการอาหารและเครื่องดื่ม | |||||||||||||||||||