ลำดับ |
ชื่อครูผู้สอน |
ที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
4 |
3.5 |
3 |
2.5 |
2 |
1.5 |
1 |
0 |
ขร. |
มส. |
ขส. |
ผ. |
มผ. |
อื่นๆ |
รวม |
ส่ง วผ.1-2 |
ลายมือชื่อ |
วัน/เดือน/ปี |
1 |
นางสาวปนัดดา ลำกูล |
1 |
2000 2005 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3 |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
2 |
2404 2001 |
การประกอบอาหาร |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
3 |
2404 2102 |
อาหารว่าง |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
4 |
2404 8001 |
ฝึกงาน |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
5 |
3404 2005 |
ขนมไทย |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
2 |
นางสาวกาญจนา มะเส็ง |
6 |
2404 1001 |
โภชนาการ |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
7 |
3001 1001 |
การบริหารงานคุณภาพในองค์กร |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
8 |
3400 0006 |
โภชนาการ |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
9 |
3400 0007 |
การประกอบอาหาร |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
10 |
3400 0009 |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
11 |
3404 2001 |
โภชนาการเพื่อชีวิต |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
12 |
3404 2003 |
ความปลอดภัยในงานอาหาร |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
13 |
3404 2130 |
ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์น้ำนม |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
3 |
นายนที สว่างโลก |
14 |
2400 1002 |
อาหารครอบครัว |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
15 |
2404 1001 |
โภชนาการ |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
16 |
2404 2002 |
อาหารไทยเบื้องต้น |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
17 |
2404 2118 |
อาหารและเครื่องดื่มสมุนไพร |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
18 |
2404 2132 |
การจัดตกแต่งโต๊ะอาหาร |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
19 |
3000 2001 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 |
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|