ตารางส่งคะแนน วผ.1 วผ.2 ปีการศึกษา 1/2561
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา 4 3.5 3 2.5 2 1.5 1 0 ขร. มส. ขส. ผ. มผ. อื่นๆ รวม ส่ง วผ.1-2
  ลายมือชื่อ    วัน/เดือน/ปี 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   2000 2005   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3                                    
       2   2404 2001   การประกอบอาหาร                                    
       3   2404 2102   อาหารว่าง                                    
       4   2404 8001   ฝึกงาน                                    
       5   3404 2005   ขนมไทย                                    
                                           
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    6   2404 1001   โภชนาการ                                    
       7   3001 1001   การบริหารงานคุณภาพในองค์กร                                    
       8   3400 0006   โภชนาการ                                    
       9   3400 0007   การประกอบอาหาร                                    
       10   3400 0009   การบริการอาหารและเครื่องดื่ม                                    
       11   3404 2001   โภชนาการเพื่อชีวิต                                    
       12   3404 2003   ความปลอดภัยในงานอาหาร                                    
       13   3404 2130   ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์น้ำนม                                    
                                           
 3   นายนที สว่างโลก    14   2400 1002   อาหารครอบครัว                                    
       15   2404 1001   โภชนาการ                                    
       16   2404 2002   อาหารไทยเบื้องต้น                                    
       17   2404 2118   อาหารและเครื่องดื่มสมุนไพร                                    
       18   2404 2132   การจัดตกแต่งโต๊ะอาหาร                                    
       19   3000 2001   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1