ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | 4 | 3.5 | 3 | 2.5 | 2 | 1.5 | 1 | 0 | ขร. | มส. | ขส. | ผ. | มผ. | อื่นๆ | รวม | ส่ง วผ.1-2 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
ลายมือชื่อ | วัน/เดือน/ปี | ||||||||||||||||||||
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 2404 1001 | โภชนาการ | |||||||||||||||||
2 | 3000-0101 | การพัฒนางานด้วยระบบคุณภาพ | |||||||||||||||||||
3 | 3400 0007 | การประกอบอาหาร | |||||||||||||||||||
4 | 3400-1003 | การบริหารงานบุคคล | |||||||||||||||||||
5 | 3404 2005 | ขนมไทย | |||||||||||||||||||
6 | 3404 2104 | ครัวและเครื่องใช้ในงานอาหาร | |||||||||||||||||||
2 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 7 | 2400 1004 | ศิลปะและการออกแบบ | |||||||||||||||||
8 | 2404 2006 | ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร | |||||||||||||||||||
9 | 2404 2009 | การสุขาภิบาลอาหาร | |||||||||||||||||||
10 | 2404 2121 | อาหารลดน้ำหนัก | |||||||||||||||||||
11 | 3001 2001 | เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดการอาชีพ | |||||||||||||||||||
12 | 3404 2001 | โภชนาการเพื่อชีวิต | |||||||||||||||||||
13 | 3404-2004 | การจัดการธุรกิจอาหาร | |||||||||||||||||||
14 | 3404-2008 | การจัดการธุรกิจจัดเลี้ยง | |||||||||||||||||||
3 | นายนที สว่างโลก | 15 | 2000 2003 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 | |||||||||||||||||
16 | 2400 1002 | อาหารครอบครัว | |||||||||||||||||||
17 | 2404 2001 | การประกอบอาหาร | |||||||||||||||||||
18 | 2404 2118 | อาหารและเครื่องดื่มสมุนไพร | |||||||||||||||||||
19 | 3000-2003 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 7 | |||||||||||||||||||
20 | 3404-2402 | อาหารพร้อมปรุง | |||||||||||||||||||