ตารางส่งคะแนน วผ.1 วผ.2 ปีการศึกษา 1/2559
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา 4 3.5 3 2.5 2 1.5 1 0 ขร. มส. ขส. ผ. มผ. อื่นๆ รวม ส่ง วผ.1-2
  ลายมือชื่อ    วัน/เดือน/ปี 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   2404 1001   โภชนาการ                                    
       2   3000-0101   การพัฒนางานด้วยระบบคุณภาพ                                    
       3   3400 0007   การประกอบอาหาร                                    
       4   3400-1003   การบริหารงานบุคคล                                    
       5   3404 2005   ขนมไทย                                    
       6   3404 2104   ครัวและเครื่องใช้ในงานอาหาร                                    
                                           
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    7   2400 1004   ศิลปะและการออกแบบ                                    
       8   2404 2006   ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร                                    
       9   2404 2009   การสุขาภิบาลอาหาร                                    
       10   2404 2121   อาหารลดน้ำหนัก                                    
       11   3001 2001   เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดการอาชีพ                                    
       12   3404 2001   โภชนาการเพื่อชีวิต                                    
       13   3404-2004   การจัดการธุรกิจอาหาร                                    
       14   3404-2008   การจัดการธุรกิจจัดเลี้ยง                                    
                                           
 3   นายนที สว่างโลก    15   2000 2003   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1                                    
       16   2400 1002   อาหารครอบครัว                                    
       17   2404 2001   การประกอบอาหาร                                    
       18   2404 2118   อาหารและเครื่องดื่มสมุนไพร                                    
       19   3000-2003   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 7                                    
       20   3404-2402   อาหารพร้อมปรุง