คณะผู้ตรวจราชการได้มาตรวจราชการ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 10 สิงหาคม 2554

คณะผู้ตรวจราชการได้มาตรวจราชการ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท พร้อมรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 10 สิงหาคม 2554