บริษัท ยูแทคไทย จำกัด ได้มาบรรยายพิเศษ หลักการคิดและการทำงานให้ประสบความสำเร็จ ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 9 สิงหาคม 2554

บริษัท ยูแทคไทย จำกัด ได้มาบรรยายพิเศษ หลักการคิดและการทำงานให้ประสบความสำเร็จ วิทยากร คุณปิยะพงษ์ โฉมทองดี ผู้จัดการฝ่ายบุคคล ,คุณไพฑูรย์ ขาวเรื่อง หัวหน้างานอาวุโส โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการให้การต้อนรับ ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 9 สิงหาคม 2554