วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ส่งโครงงานวิทยาศาสตร์เข้าร่วมประกวดในโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา-เอสโซ่ ระดับชาติ ครั้งที่ 21 ประจำปีพุทธศักราช 2554 ณ ไบเทคบางนา กทม.ในระหว่างวันที่ 6-8 สิงหาคม 2554 ในระดับ ปวช.และปวส.ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ทั้ง 2โครงงาน

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทส่งโครงงานวิทยาศาสตร์เข้าร่วมประกวดในโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา-เอสโซ่ ระดับชาติ ครั้งที่ 21 ประจำปีพุทธศักราช 2554 ณ ไบเทคบางนา กทม.ในระหว่างวันที่ 6-8 สิงหาคม 2554 ในระดับ ปวช.และปวส.ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ทั้ง 2โครงงาน โดยมีนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือเป็นผู้ควบคุม