คณะครูอาจารย์แผนกก่อสร้างได้ส่งนักเรียน นักศึกษาแผนกก่อสร้างเข้าร่วมการแข่งขัน คอนกรีตพลังช้าง อาชีวศึกษา ครั้งที่ 9 ประเภทคอนกรีตกำลังสูง ณ บริษัทเอสซีจี ซิเมนต์ จำกัด ในวันที่ 4 สิงหาคม 2554

คณะครูอาจารย์แผนกก่อสร้างได้ส่งนักเรียน นักศึกษาแผนกก่อสร้างเข้าร่วมการแข่งขัน คอนกรีตพลังช้าง อาชีวศึกษา ครั้งที่ 9 ประเภทคอนกรีตกำลังสูง และได้รับรางวัลโดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นผู้มอบรางวัล ณ สนามวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 4 สิงหาคม 2554