วิทยาลัยเทคิคชัยนาทได้เข้าร่วมโครงการส่งเสริมการใช้หลอดผอมเบอร์ 5 ร่วมกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย โดยทำการเปลี่ยนหลอดไฟ ณ ศาลาการจังหวัดชัยนาท อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 3 สิงหาคม 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคิคชัยนาทได้เข้าร่วมโครงการส่งเสริมการใช้หลอดผอมเบอร์ 5 ร่วมกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย โดยทำการเปลี่ยนหลอดไฟ ณ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 3 สิงหาคม 2554