ชมรมวิชาชีพการบัญชีได้จัดโครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์(ตะกร้าปอพลาสติก) ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 สิงหาคม 2554

ชมรมวิชาชีพการบัญชีได้จัดโครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์(ตะกร้าปอพลาสติก)โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 สิงหาคม 2554