ชมรมวิชาชีพช่างยนต์ร่วมกับฮอนด้าอำนวยชัยได้จัดโครงการเยาวชนคนดีศรีอาชีวะ (คุณลักษณะที่ 7) ณ แผนก ช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 สิงหาคม 2554

คณะครูอาจารย์ชมรมวิชาชีพช่างยนต์ร่วมกับฮอนด้าอำนวยชัยได้จัดโครงการเยาวชนคนดีศรีอาชีวะ (คุณลักษณะที่ 7) โดยมีนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือเป็นประธาน ณ แผนก ช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 สิงหาคม 2554