ชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์และประชาธิปไตยได้จัดโครงการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการ ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 สิงหาคม 2554

คณะครูอาจารย์ชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์และประชาธิปไตยได้จัดโครงการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการ โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 สิงหาคม 2554