คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมเปิดซองสอบราคาหนังสือเรียนและจัดซื้อสื่อประเภท VCD,CDI หรือ M-BOOK ณ ห้องประชุมรองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 สิงหาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมเปิดซองสอบราคาหนังสือเรียนและจัดซื้อสื่อประเภท VCD,CDI หรือ M-BOOK โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ ห้องประชุมรองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 สิงหาคม 2554