วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการอบรมสร้างความรู้ความเข้าใจ หลักและวิธีการพิมพ์หนังสือราชการ ณ ห้องเรียนทันสมัย ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2554

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการอบรมสร้างความรู้ความเข้าใจ หลักและวิธีการพิมพ์หนังสือราชการ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัย ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2554