คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการปฐมนิเทศสมาชิกใหม่ องค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา 2554 ณ สนามบาสวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการปฐมนิเทศสมาชิกใหม่ องค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา 2554 โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ สนามบาสวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2554