วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุม อศจ. เรื่องการเตรียมความพร้อมสอบ Pre v-netและv-net ณ ห้องรองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2554

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุม อศจ. เรื่องการเตรียมความพร้อมสอบ Pre v-netและv-net โดยมี นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องรองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2554