คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการค่ายพุทธธรรมราบรื่นระหว่างเรียน(ปวช.1) รุ่นที่ 3 ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการค่ายพุทธธรรมราบรื่นระหว่างเรียน(ปวช.1) รุ่นที่ 3 โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2554