คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการค่ายพุทธธรรมราบรื่นระหว่างเรียน(ปวช.1) รุ่นที่ 1ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการค่ายพุทธธรรมราบรื่นระหว่างเรียน(ปวช.1) รุ่นที่ 1 โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2554