สำนักงาน สกสค.ได้จัดประชุมคณะกรรมการ สกสค.จังหวัดชัยนาท ณ ห้องเรียนทันสมัยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2554

สำนักงาน สกสค.ได้จัดประชุมคณะกรรมการ สกสค.จังหวัดชัยนาท โดยมีนายสนุ่น แสงเขียว ผู้อำนวยการสำนักงาน สกสค.จังหวัดชัยนาทเป็นประธานและมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก ณ ห้องเรียนทันสมัยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2554