สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา(สกสค.)ได้จัดโครงการเสริมสร้างผู้นำสุขภาพจังหวัดชัยนาท ประจำปีงบประมาณ 54 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2554

คณะบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา(สกสค.)ได้จัดโครงการเสริมสร้างผู้นำสุขภาพจังหวัดชัยนาท ประจำปีงบประมาณ 54 โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2554