นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชัยนาท ณ โรงเรียนวัดโรงวัว ต.เสือโฮก อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชัยนาท บริการ Fix it centre โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ โรงเรียนวัดโรงวัว ต.เสือโฮก อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2554