คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาของชมรมวิชาชีพการตลาดและชมรมวิชาชีพเลขานุการ ร่วมกันเวียนเทียนและถวายเทียน ณ วัดโพธิ์ภาวนาราม อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาของชมรมวิชาชีพการตลาดและชมรมวิชาชีพเลขานุการ ร่วมเวียนเทียนและถวายเทียน ณ วัดโพธิ์ภาวนาราม อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2554