นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาถวายเทียน จำนำพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2554 ณ สนามบาสวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาถวายเทียน จำนำพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2554 เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีของศาสนาต่อไป ณ สนามบาสวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2554