แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้มอบรางวัลให้กับนักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรมวันสุนทรภู่ ณ สนามบาสวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2554

คณะครูอาจารย์แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้มอบรางวัลให้กับนักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรมวันสุนทรภู่ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้มอบรางวัล ณ สนามบาสวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2554