นายกิตติชัย แจ้งอุบลและนายอภิสิทธ์ มะลิวรรณ์นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้รับรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และนักศึกษามอบรางวัลพระราชทานให้กับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2554

นายกิตติชัย แจ้งอุบลและนายอภิสิทธ์ มะลิวรรณ์นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้รับรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และนักศึกษามอบรางวัลพระราชทานให้กับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้รับมอบ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2554