วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการขยายศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) ศูนย์ที่ 4 ณ เทศบาลตำบลนางลือ จังหวัดชัยนาท ในระหว่างวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการขยายศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) ศูนย์ที่ 4 โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุมดูแล ณ เทศบาลตำบลนางลือ จังหวัดชัยนาท ในระหว่างวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2554