คณะครูอาจารย์ได้นำนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา ประจำปี 2554 ณ จังหวัดชัยนาท ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2554

คณะครูอาจารย์ได้นำนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา ประจำปี 2554 โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นผู้ควบคุม ณ จังหวัดชัยนาท ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2554