คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัด English For Today ณ สนามบาสวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัด English For Today โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้มอบรางวัล ณ สนามบาสวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2554