แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ได้จัดงานกิจกรรมวันสุนทรภู่ 26 มิถุนายน ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2554

คณะครูอาจารย์แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ได้จัดงานกิจกรรมวันสุนทรภู่ 26 มิถุนายน โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2554