พระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 ภาคเช้า

นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นำคณะครูวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลและสดุดีเฉลิมพระเกียรติ พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ และพิธีประกาศยกย่องเชิดชูเกียรติพ่อดีเด่น ณ อาคารวิมลคุณากร วันที่ 5 ธันวาคม 2550