คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมพิจารณากลั่นกรองและคัดเลือกหนังสือ ณ ห้องประชุม อชธ.วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมพิจารณากลั่นกรองและคัดเลือกหนังสือ โดยมีคณะผู้บริหารเป็นประธาน ณ ห้องประชุม อชธ.วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2554