นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้รับรองวัลจากการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ ให้นักเรียนนักศึกษาช่วยเชิญชวนญาติพี่น้องไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2554

นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้รับรองวัลจากการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ ให้นักเรียนนักศึกษาช่วยเชิญชวนญาติพี่น้องไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้มอบรางวัล ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2554