คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำลูกเสือเข้าร่วมกิจกรรมวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2554 ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติฯ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำลูกเสือเข้าร่วมกิจกรรมวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2554 โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติฯ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2554