ชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจและประชาธิปไตยได้เข้าร่วมโครงการร่วมเดินรณรงค์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ปี 2554 ณ จังหวัดชัยนาท ในวันที่ 29 มิถุนายน 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจและประชาธิปไตยได้เข้าร่วมโครงการร่วมเดินรณรงค์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ปี 2554 โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ จังหวัดชัยนาท ในวันที่ 29 มิถุนายน 2554