วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นเจ้าภาพจัดงานสภากาแฟ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่่ 29 มิถุนายน 2554

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นเจ้าภาพจัดงานสภากาแฟ โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธานและมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่่ 29 มิถุนายน 2554