ตำรวจทางหลวงจังหวัดชัยนาทได้มาให้ความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 มิถุนายน 2554

ตำรวจทางหลวงจังหวัดชัยนาทได้มาให้ความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 มิถุนายน 2554