การจัดงานเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550

เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่จะทรงเจริญพระชนมพรรษา 80 พรรษา ในวันที่ 5 นวาคม 2550 เพื่อเป็นการถวายความจงรักภักดีแด่พระองค์ผู้เป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยทุกเชื้อชาติ ศาสนา เพื่อแสดงความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จึงจัดกิจกรรมในวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2550 เวลา 08.00 น. ณ สนามวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ทั้งหมด 2 กิจกรรม ดังนี้ 1. ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง 2. ถวายเครื่องสักการะและถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมในพิธี