ชมรมวิชาชีพ การตลาดร่วมกับชมรมวิชาชีพ ช่างเชื่อมโลหะ ได้จัดการประกวดร้องเพลงสากรและการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ณ ลานเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 23 มิถุนายน 2554

คณะครูอาจารย์ชมรมวิชาชีพ การตลาดร่วมกับชมรมวิชาชีพ ช่างเชื่อมโลหะ ได้จัดการประกวดร้องเพลงสากรและการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ลานเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 23 มิถุนายน 2554