วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2554 เพื่อดำรงไว้ซึ่งประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงานและส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีโอกาสแสดงความกตัญญกตเวทิตา ต่อคณะครู ณ สนามวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 23 มิถุนายน 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2554 เพื่อดำรงไว้ซึ่งประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงานและส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีโอกาสแสดงความกตัญญกตเวทิตา ต่อคณะครู โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ สนามวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 23 มิถุนายน 2554