แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้จัดโครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพช่างยนต์ ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 21 มิถุนายน 2554

คณะครูอาจารย์แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้จัดโครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพช่างยนต์ โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 21 มิถุนายน 2554