นายประภากร สมิติ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอาชีวะพัฒนาประชาธิปไตย ชวนไปเลือกตั้ง ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมี นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการ คณะครู - อาจารย์ นักเรียน - นักศึกษา ให้การต้อนรับ หลังจากนั้นคณะครู นักเรียน - นักศึกษา ร่วมกันเดินรณรงค์เชิญชวน ให้ประชาชน ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง วันศุกร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2550