ชมรมนักจัดรายการวิทยุ จังหวัด นครสวรรค์ ได้มาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 20 มิถุนายน 2554

ชมรมนักจัดรายการวิทยุ จังหวัด นครสวรรค์ ได้มาศึกษาดูงาน โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 20 มิถุนายน 2554