วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นตัวแทนรับมอบธงจังหวัดชัยนาท ณ จวนผู้ว่าฯ เพื่อเป็นเจ้าภาพจัดสภากาแฟที่วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2554

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทโดยนายบวร ขจรศิลป์และนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นตัวแทนรับมอบธงจังหวัดชัยนาท ณ จวนผู้ว่าฯ เพื่อเป็นเจ้าภาพจัดสภากาแฟที่วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2554