คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมครูผู้สอนลูกเสือ ณ ห้องมะตูมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 มิถุนายน 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมครูผู้สอนลูกเสือ โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ ห้องมะตูมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 มิถุนายน 2554