คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการขับขี่ปลอดภัย (ถนนสีขาวจังหวัดชัยนาท) ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 มิถุนายน 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการขับขี่ปลอดภัย (ถนนสีขาวจังหวัดชัยนาท) โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 มิถุนายน 2554