วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 13 มิถุนายน 2554

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 13 มิถุนายน 2554