บริษัท ควอลิตี้คอนสตรัคชั่นโปรดัคส์ จำกัด ได้มาบรรยายให้ความรู้ผลิตภัณท์ อิฐมวลเบา ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 13 มิถุนายน 2554

บริษัท ควอลิตี้คอนสตรัคชั่นโปรดัคส์ จำกัด ได้มาบรรยายให้ความรู้ผลิตภัณท์ อิฐมวลเบา โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการให้การต้อนรับ ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 13 มิถุนายน 2554