วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการ ยิ้ม ทัก สวัสดี ณ บริเวณหน้าวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 10 มิถุนายน 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการ ยิ้ม ทัก สวัสดี โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ บริเวณหน้าประตูทางเข้าวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 10 มิถุนายน 2554